Đĩa thịt và hải sản nướng đầy ắp trong quán nhỏ Sài Gòn

03/04/2018 21:36 | Lượt xem: 221

Nằm trên đường Pasteur, quận 1, quán Hun Khói BBQ là địa điểm thu hút lượng khách lớn đến mỗi ngày, chủ yếu là khách sành ăn và khách nước ngoài nhớ hương vị quê nhà. Họ tìm đến đây vì không thể cưỡng lại được những phần thịt nướng, hải sản nướng được nêm ướp cẩn thận bởi người đầu bếp Australia nhiều năm kinh nghiệm. 

Những nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ lưỡng, khi thực khách yêu cầu, đầu bếp của quán sẽ nhanh chóng chế biến và thêm thắt gia vị sao cho vừa miệng nhất. Lúc đầu, khi đến quán và gọi món, tôi cùng một người bạn đề nghị được ăn hải sản và thịt trong cùng một phần. Cả hai không hình dung ra được thức ăn lúc đem ra rất nhiều và thơm phức. Chưa kể, gu thẩm mỹ của đầu bếp còn tinh tế, nên món ăn được trình bày rất đẹp mắt.

Trên đĩa thức ăn, bạn sẽ nhìn thấy cá hồi tươi sốt bơ, hào, miếng sườn lớn, xúc xích... ăn kèm với bánh mì, bắp (ngô), đậu bắp, đậu đũa, salad... Một phần ăn thế này thực tế dành cho 3-4 người mới có thể thưởng thức hết.

dia-thit-va-hai-san-nuong-day-ap-trong-quan-nho-sai-gon

Phần thịt, hải sản nướng này dành cho 2-3 người dùng mới có thể hết. Sườn mềm và thơm, khi ăn bạn xẻ dọc sườn và cầm nĩa kéo thịt xuống là được. Ảnh: Thảo Nghi

Nước sốt kèm theo của món thịt, hải sản nướng cũng được chế biến công phu, nhất là loại muối xanh được pha thêm ổi xay ở bên trong, nên có mùi thơm nhẹ và khi chấm vào tạo cảm giác ngon lạ. Các món thịt nướng trên đĩa đều mềm vừa phải, khi bỏ vào miệng, bạn lập tức cảm thấy hài lòng và muốn dùng thêm chút nữa. 

Có khá nhiều lựa chọn nếu bạn là tín đồ thịt nướng, chẳng hạn như cút cút, gà nướng, hào sữa chua cay, bạch tuộc, tôm sú, ba rọi rút sườn... Ngoài ra, bạn có thể dùng các món khác như bánh mì burger, salad mực nướng táo xanh, chem chép nướng Thái... 

dia-thit-va-hai-san-nuong-day-ap-trong-quan-nho-sai-gon-1

Khoảng không gian thoáng mát thích hợp thưởng thức thịt nướng ngoài trời. Ảnh:Thảo Nghi

Quán mở cửa từ 16h đến 23h mỗi ngày. Bạn có thể thưởng thức thịt nướng trong nhà hoặc ngoài trời. Không gian quán tương đối thoáng mát, không bị bí và ám mùi. Giá các món ăn dao động từ 100.000 đến 490.000 đồng dành cho 2-3 người ăn. 

Xem thêm: Tôm sú tái và đầu tôm rang muối ở quán nhỏ Sài Gòn

Tường Ý

Cháo ếch Singapore - món ngon đổi vị cho buổi trưa
Khi hai thố cháo và ếch được mang ra, thực khách ngay lập tức ngửi thấy hương thơm sực nức tỏa ra, gợi cảm giác cồn cào đói bụng.
Các loại lẩu nổi tiếng châu Á
Các món lẩu nóng hổi, thơm ngon, đậm đà với hương vị độc đáo như lẩu Thái, lẩu kim chi Hàn Quốc đều rất hấp dẫn thực khách.
Quán cà phê phong cách xưa cũ ở Sài Gòn
Mang dáng dấp của một quán cà phê sang trọng nhưng gần gũi và ấm cúng bởi không gian cổ điển được thiết kế hài hòa, The Chai là điểm đến cho những ai muốn tìm kiếm một nơi ẩn náu.
Đĩa thịt và hải sản nướng đầy ắp trong quán nhỏ Sài Gòn
Khi món vừa được đem ra, hai thực khách khá bất ngờ với số lượng thức ăn trên đĩa quá nhiều, bao gồm miếng sườn lớn, xúc xích, hào và cá hồi... cùng với các loại rau quả, salad khác.
9 quán ăn làm say lòng du khách ở Berlin
Tháp bánh hamburger, sữa chua đá muối mặn, các món ăn kiểu Thổ Nhĩ Kỳ hay Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Berlin, Đức.
Những món bánh canh miền Trung bạn nên thử
Với công thức chung gần giống nhau, nhưng mỗi tỉnh lại có những thay đổi trong cách chế biến đã làm nên hương vị đặc trưng riêng biệt khiến du khách khó quên.
Phở Việt vào top món ăn đáng nhớ
Trang Business Insider lựa chọn phở truyền thống của Việt Nam là món ăn ngon đáng nhớ và nên thử một lần trong đời, bên cạnh vịt quay Bắc Kinh hay thịt bò Kobe ở Nhật Bản.